ฝ่ายขาย โทร 092 616 6963

สินค้ามีปัญหาภายใน 14 วัน เปลี่ยนตัวใหม่ทันที

ขั้นตอนการเคลมสินค้า

ขั้นตอนการเคลมสินค้าโดยตรงกับบริษัทฯ

 1. ลูกค้าติดต่อบริษัทฯ ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ จัดเตรียมให้ เช่น แบบฟอร์มแจ้งเคลมสินค้า หรือขอรับบริการที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ เพื่อขอรับบริการการเคลมสินค้า (RMA Request)
 2. ในการเคลมสินค้า (RMA) สินค้าของลูกค้าต้องอยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน และอาจต้องใช้เอกสารที่สามารถยืนยันการซื้อขายได้ เช่น ใบแจ้งหนี้ (Invoice)  ใบกำกับภาษี (Tax Invoice) หรือใบเสร็จรับเงิน (Receipt) ที่ออกโดยบริษัทฯ หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของบริษัท ฯ
 3. บริษัทฯ จะทำการตรวจสอบสินค้าของลูกค้าเบื้องต้น ซึ่งประกอบไปด้วย อาการเสียและเงื่อนไขการรับประกันของสินค้า
 4. หากสินค้าของลูกค้าอยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน บริษัทฯ จะออกใบรับเคลมสินค้า, หมายเลข RMA (RMA Number) และข้อมูลสำหรับจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าในกรณีที่ลูกค้าส่งเคลมผ่านบริการขนส่ง
 5. เมื่อลูกค้าได้รับหมายเลข RMA แล้ว ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบในการส่งสินค้าให้กับบริษัทฯ ตามมาตรฐานที่บริษัทฯ แนะนำ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเคลมสินค้าที่เสียหายเนื่องจากการขนส่งที่ไม่ได้มาตรฐาน ทุกรณี
 6. สินค้าที่ส่งเคลม (RMA) จะได้รับการซ่อมแซมหรือทดแทนบางส่วนหรือทั้งหมดประมาณ 10 วันทำการ นับจากวันที่บริษัทฯ ได้รับสินค้าและส่งสินค้าที่แก้ไขหรือทดแทนออกจากบริษัทฯ โดยไม่รวมถึงเวลาในการขนส่ง โดยบริษัทฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบในการส่งสินค้ากลับไปยังลูกค้าตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด

ขั้นตอนการเคลมสินค้าผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ สามารถขอรับบริการการเคลมสินค้า (RMA Request) ได้ตามช่องทางที่แต่ละร้านกำหนด โปรดติดต่อร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ ที่ลูกค้าได้ซื้อสินค้า เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ขั้นตอนการเปลี่ยนสินค้า (DOA)

สินค้าที่สั่งซื้อไม่เกิน 14 วัน และอยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน หากลูกค้าพบความเสียหาย บกพร่อง จากการใช้งานปกติ หรือชำรุดบกพร่องซึ่งเกิดขึ้นจากความผิดพลาดในการผลิต ลูกค้าสามารถขอเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ ที่ลูกค้าได้ซื้อสินค้า

Easy 14 Days Returns

พบปัญหาภายใน 14 วัน เปลี่ยนใหม่ทันที

Online Support

ตรวจสอบประกันและแจ้งเคลมออนไลน์

Brands Warranty

สินค้าได้รับการรับประกันจากผู้ผลิต

Professional Support

ดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save